Đóng
 • 08:00 - 20:00 hàng ngày

  Chủ nhật: 08:30 - 19:30
 • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

  03397/SYT-GPHĐ
 • HOTLINE

  0383 99 33 77

Làm sao để nâng mũi tự nhiên nhất?

Bạn đang tìm kiếm phương pháp phẫu thuật nâng mũi tự nhiên nhất và muốn biết những điều cần lưu ý để có được một chiếc mũi đẹp và tự nhiên theo chuẩn? Để có thêm thông tin hữu ích, hãy cùng Thiện Mỹ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là dáng mũi tự nhiên?

Dáng mũi tự nhiên thường được mô tả là một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Nó có thể được nhận biết bởi sự cân đối giữa các thành phần của mũi, như chiều dài, chiều cao, chiều rộng và góc nghiêng. Mũi tự nhiên cũng có thể có một số đặc điểm riêng như khuynh hướng hơi lên ở đầu mũi và hơi nhô ở gò má.

Người Châu Á, bao gồm người Việt Nam, thường có dáng mũi thấp hơn rất nhiều so với người phương Tây do cấu trúc xương mũi. Điều này làm cho cánh mũi có phần bè và đầu mũi ngắn. Vì vậy, nhiều người muốn cải thiện dáng mũi của mình để có chiếc mũi cao hơn.

Một dáng mũi tự nhiên thường phù hợp với khuôn mặt của người đó và không gây ra sự chú ý quá mức đến mũi. Nó có thể có một số đặc điểm riêng nhưng không quá nổi bật và không gây ra sự khác biệt đáng kể so với các mũi khác.

Làm thế nào để nâng mũi tự nhiên nhất?

Để có một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn nâng mũi tự nhiên, tỉ lệ từ chân mày đến chóp mũi sẽ chiếm 1/3 tỉ lệ gương mặt. Nếu muốn điều chỉnh tỉ lệ này, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn. Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ phổ biến để cải thiện hình dáng khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng quá trình nâng mũi có thể khiến khuôn mặt trông khác lạ và không tự nhiên. Dưới đây là một số lưu ý để nâng mũi tự nhiên nhất:

 • Tìm hiểu về các loại phương pháp nâng mũi

Trước khi quyết định nâng mũi, bạn nên tìm hiểu kỹ về các phương pháp nâng mũi hiện đại như tiêm filler, phẫu thuật nâng mũi bằng silicon hay dùng sụn trong tai hoặc cằm. Hãy thảo luận với bác sĩ để tìm ra phương pháp phù hợp với bạn.

 • Chọn bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm

Thực hiện phương pháp nâng mũi cần phải được thực hiện bởi một bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm. Hãy tìm một bác sĩ có uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo kết quả tốt nhất.

 • Chọn phương pháp nâng mũi tự nhiên

Hầu hết các phương pháp nâng mũi đều giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hơn, tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại sự tự nhiên nhất cho khuôn mặt của bạn. Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi, bạn nên chọn phương pháp mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất, sẽ giúp bạn trông tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Phương pháp nâng mũi tự nhiên nhất

Để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, điều này đòi hỏi các yếu tố cao về mặt thẩm mỹ. Trong những năm gần đây, xu hướng tìm kiếm sự hài hoà trong dáng mũi, không quá cao, với đầu mũi cong lượt nhẹ tạo thành đường chữ S mềm mại. Điều này khác hoàn toàn với trước đây, khi nhiều người thích mũi cao phương Tây.

Hiện nay có 2 phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất đang được áp dụng độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Thiện Mỹ. Rất nhiều khách hàng đã sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tự nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi chỉ nhờ vào phương pháp này. 

Theo đó hai giải pháp chính là: Nâng mũi Nature Form cho người nâng mũi lần đầu hoặc Tái phẫu thuật mũi Super Vip cho người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa thành công.

 • Phương pháp nâng mũi Nature Form được ưa chuộng trong thị trường thẩm mỹ vì tính an toàn cao và giá trị thẩm mỹ lâu dài. Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Nature Form với nhiều ưu điểm vượt trội như dáng mũi tự nhiên, chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu, phương pháp không sử dụng ống dẫn lưu, đảm bảo bảo tồn chức năng hoạt động của mũi, chỉ vi phẫu Nano độ mảnh 0,01mm giúp đường khâu siêu mảnh, thời gian thực hiện nhanh và hạn chế sưng bọng mũi, giảm đau mũi sau phẫu thuật.
 • Phương pháp nâng mũi Super Vip là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng cho nhiều trường hợp, đặc biệt là các trường hợp có kiểu dáng mũi khó, mũi hỏng hoặc mũi bị biến dạng do tai nạn. Phương pháp này mang lại cho mũi một dáng mũi mềm mại, tự nhiên và khắc phục được tất cả các khuyết điểm về mũi, tạo cho mũi có dáng cao, hài hoà. Sử dụng sụn tự thân giúp ngăn chặn được các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng và có thể duy trì dáng mũi trọn đời. Hơn nữa, mức độ tương thích của sụn tự thân với cơ thể là 100%, giúp hạn chế tối đa hiện tượng dị ứng hay đào thải sụn nâng.

Để cải thiện vẻ ngoài và sự tự tin của bản thân hãy mạnh dạn liên hệ để đặt lịch thăm khám với các bác sĩ tại Thiện Mỹ nhé!