Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    03397/SYT-GPHĐ
  • HOTLINE

    0383 99 33 77

Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ

Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ có cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn y khoa và thẩm mỹ. Được đầu tư không gian rộng rãi với đầy đủ các phòng thẩm mỹ, phòng chăm sóc da , phòng tư vấn,…chuyên biệt. Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ lần đầu được ra mắt vào năm 2005 với tên gọi cũ là Thẩm mỹ Bác Sĩ Thiện. Sau này đơn vị được đổi tên thành Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ như hiện tại. Giám đốc chuyên môn của Viện Thẩm mỹ là Bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện đã chịu trách nhiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công. Bác sĩ Thiện cũng là người đã xây dựng và củng cố danh tiếng vững chắc của Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ như ngày hôm nay.

Bác sĩ Thiện từng tâm sự: “Khi còn trẻ, tôi lựa chọn học Bác sĩ vì được gia đình định hướng là nghề này tốt, giúp đỡ được nhiều người. Sau này khi đào sâu nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng về chuyên môn thì lỡ yêu nghề Bác sĩ lúc nào không hay.”

Đây cũng chính là cái tâm làm nghề mà Bác sĩ Thiện cũng như Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ dùng để duy trì dịch vụ kiến tạo sắc đẹp Việt.

Với mục tiêu: “Đẹp là phải hài hòa về tổng thể và quan trọng nhất là an toàn”, Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ đảm bảo đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không chạy theo những xu hướng trên thị trường, bản chất của dịch vụ đến từ sự phù hợp với khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ tại Thiện Mỹ sẽ đưa ra những tư vấn chất lượng để khách hàng hiểu được bản thân mình cần và phù hợp với điều gì. Đó chính là yếu tố hàng đầu để quý khách tại Thiện Mỹ cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ TẠI THIỆN MỸ

Hiện nay thẩm mỹ viện Thiện Mỹ tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại với các công nghệ tiên tiến. Cụ thể:

Thẩm mỹ mũi

Thiện Mỹ là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng, hoạt động có giấy phép từ Sở y tế. Tùy vào tình trạng và nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong các dịch vụ: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc S-Line/L-Line, nâng mũi sụn Surgiform, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh lại mũi hư,…

Thẩm mỹ mắt

Bên cạnh dịch vụ thẩm mỹ mũi, Thiện Mỹ còn mang đến nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt chất lượng, an toàn: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc, cắt mí Extra Lift, tạo hình mắt 2 mí Baby Eyes,…

Thẩm mỹ khuôn mặt

Các dịch vụ độn cằm, gọt cằm V-Line, tạo má lúm đồng tiền,…Cũng được nhiều khách hàng lựa chọn khi tìm đến VTM Thiện Mỹ. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật độc quyền. Thiện Mỹ sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa.
 

Hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ độn cằm V-Line

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ CHUẨN Y KHOA

Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ rất chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp. Toàn bộ trang thiết bị, máy móc tại Thiện Mỹ đều được nhập khẩu các nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc,…

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ không chạy theo các xu hướng làm đẹp mà tập trung vào việc mang đến những giá trị thẩm mỹ cho khách hàng. Thẩm mỹ nhưng không làm mất nét riêng, giúp khách hàng sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

Với dịch vụ tư vấn tận tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo. Cùng với đó là chế độ bảo hành tốt, giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời đây cũng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Thiện Mỹ.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Bảng giá dịch vụ tại VTM Thiện Mỹ được cập nhật minh bạch, rõ ràng. Giá dịch vụ làm đẹp trọn gói, khách hàng không phải mất thêm khoản phí nào trong suốt quá trình thực hiện.

Thiện Mỹ có đa dạng gói dịch vụ để quý khách lựa chọn theo nhu cầu của cá nhân. Mức chi phí luôn nằm ở ngưỡng hợp lý, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.