Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    03397/SYT-GPHĐ
  • HOTLINE

    0383 99 33 77

Nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform

Nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform

Hiện nay, có quá nhiều phương pháp nâng mũi ra đời khiến bạn đắn đo không biết phải lựa chọn phương pháp nào để phù hợp cho mình. Nếu bạn đang phân vân thì hãy tham khảo nâng mũi Surgiform – một giải pháp làm đẹp cho mũi vừa xuất hiện và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nâng mũi Surgiform chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả với một chiếc chiếc mũi hình dáng tự nhiên hài hòa trên khuôn mặt.

 

Nâng mũi Surgiform là gì ?

Nâng mũi Surgiform là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo Surgiform, loại sụn cao cấp nhất hiện nay. Chất liệu Surgiform vốn được làm 100% từ ePTFE, một chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng.
Đây là chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro cho phép các mạch máu chui qua được, sau khi đặt chất liệu vào mũi, mô trồi lên bám chặt vào sụn tạo thành một tổ chức bền chặt hơn. Từ đó tạo được dáng mũi đẹp hoàn hảo và ổn định bền lâu.

Nâng mũi Surgiform an toàn và độ tương thích cao

Với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform,1/3 phần trước mũi được nâng bằng sụn tai, sụn vách, 2/3 sau sóng mũi được làm bằng sụn sinh học Surgiform, sụn sinh học được sản xuất từ USA. Sụn Surgiform có nhiều điểm tương đương với sụn sườn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể lên tới 95%.

Chính vì vậy hạn chế được vấn đề đào thải khi đặt chất liệu nâng mũi, máu có thể chuyền qua chất liệu để muôi các mô và da, không tạo bao xơ, nên ko bị lộ sóng và không bị đi lệch, tụt sóng. Mũi đẹp một cách tự nhiên như một phần cơ thể.

Chất liệu này có độ bền bỉ và độ dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu độn thông thường, cho dáng mũi đẹp thanh tú, duy trì lâu dài. Đặc biệt, những người mặt gãy với chiếc mũi tẹt khi được áp dụng với sụn Surgiform thì khuôn mặt sẽ cải thiện lớn khi nâng sống mũi cao lên.

Quy trình nâng mũi Surgiform

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

+ Bác sĩ tiến hành xác định khuyết điểm của mũi, tư vấn dáng mũi và phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Đo và vẽ trên sống mũi.

+ Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới để đảm bảo các thao tác, vị trị đặt chất liệu chính xác.

+ Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi.

+ Sát khuẩn và gây tê vùng mũi để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

+ Bác sĩ rạch một đường nhỏ dọc theo bờ lỗ mũi phía trong khoang mũi, từ đó sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi một các nhẹ nhàng.

+ Sau đó đặt sụn surgiform nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn vành tai tự thân hoặc sụn nhân tạo. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh vách ngăn, hình dáng lỗ mũi tùy tình trạng của từng người.

+ Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Mỗi khách hàng có một cấu trúc mũi khác nhau. Vì vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng phù hợp cho từng khách hàng. 

Hình ảnh khách hàng