Đóng
 • 08:00 - 20:00 hàng ngày

  Chủ nhật: 08:30 - 19:30
 • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

  03397/SYT-GPHĐ
 • HOTLINE

  0383 99 33 77

Nâng mũi sụn sườn tự thân

Nâng mũi sụn sườn tự thân

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đã không còn là vấn đề xa lạ với chị em phụ nữ Á Đông. Bởi, phẫu thuật nâng mũi hiện nay không chỉ giúp nâng cao sóng mũi, làm thon gọn cánh mũi mà đồng thời còn phải xem xét sự hài hoà cho toàn gương mặt.
Ngoài các chất liệu nhân tạo thì phẫu thuật nâng mũi còn có thể sử dụng các chất liệu sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai và sụn sườn. Trong bài viết này, Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tự thân.

Các trường hợp có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn tự thân.

 • Khách hàng có mũi bị chấn thương bên ngoài hoặc bị biến dạng nghiêm trọng.
 • Khách hàng có mũi thấp, tẹt.
 • Khách hàng có nguy cơ hoặc đã bị viêm nhiễm trùng bởi chất liệu sụn nhân tạo từ các cuộc phẫu thuật nâng mũi trước đó.
 • Khách hàng mong muốn mình có một sống mũi cao.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân được hiểu như thế nào? 

 Đây là phương pháp sử dụng sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai. Sụn sườn được dùng trong những trường hợp nâng mũi rất hiệu quả như cần sụn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đủ, hoặc mũi đã nâng nhưng lộ sóng cần dùng sụn tự thân hoàn toàn. Trong một số trường hợp, sụn sườn được xay mịn để bơm vào mũi tạo hình mũi.

Đối với phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn, một trong những điều quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật đó là việc tách lấy sụn sườn. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng mũi của khách hàng để từ đó xác định kích thước thanh sụn cần để cấy ghép.

Sau khi tách phần mô, cơ, xương sườn sẽ được lộ ra và bác sĩ tiến hành việc tách phần sụn cần thiết cho quá trình nâng mũi. Ở bước này, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, kinh nghiệm cùng sự cẩn thận, tỉ mỉ bóc tách sao cho phần sụn được lấy đi là vừa đủ mà vẫn đảm bảo sụn có thể tự tái tạo và phục hồi tốt sau khi phẫu thuật.

Thanh sụn thô sau khi được lấy ra sẽ được bác sĩ cắt gọt tỉ mỉ, mài giũa sao cho có hình dạng, kích thước phù hợp với khuôn mũi của khách hàng. Bước tiếp theo đó là tiến hành gây tê, bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào, cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Do đường khâu của phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn nằm kín phía trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong, sẽ không nhìn thấy bất kỳ vết sẹo nào trên da.

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ

Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Đó chính là vì Thẩm mỹ viện chúng tôi có các ưu điểm nổi bật sau:

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca phẫu thuật,trong đó có phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc.

+ Các ca phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) với máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Bên cạnh đó, thẻ bảo hành dịch vụ phẫu thuật nâng mũi như một cách để Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ tri ân cho các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

Với những ưu điểm như vậy, đến với Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ bạn sẽ đạt được kết quả nâng mũi bọc sụn tự thân như sau:

+ Hài hòa giữa sống mũi, đầu mũi, chân mũi và có độ cong S line mềm mại tự nhiên.

+ Dựng được chân mũi dài thẳng đứng.

+ Đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất liệu nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và mảnh sụn ghép Alloderm.

+ Cánh mũi không bè, không còn hình vòng cung, không bị phồng, hạn chế cắt cánh mũi.

+ Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

+ Tránh được các biến chứng vùng đầu mũi như mỏng da đầu mũi, lộ sống đầu mũi, đỏ da đầu mũi. Ngoài ra, cũng có thể kéo dài và thu nhỏ đầu mũi.

Hình Ảnh Khách Hàng