Đóng
 • 08:00 - 20:00 hàng ngày

  Chủ nhật: 08:30 - 19:30
 • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

  03397/SYT-GPHĐ
 • HOTLINE

  0383 99 33 77

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Một chiếc mũi cao thẳng, cánh mũi nhỏ thanh thoát giúp gương mặt của các mỹ nhân thêm phần xinh đẹp và gợi cảm. Chiếc mũi chính là yếu tố quyết định 90% vẻ đẹp của khuôn mặt. Không chỉ là yếu tố quyết định 90% vẻ đẹp trên gương mặt mà chiếc mũi còn mang đến những vận may và tướng mạo.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật mới nhất. Nhằm giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây là phương pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để đạt được chiếc mũi cao hơn, cứng hơn và sắc nét hơn.

ĐỐI TƯỢNG NÊN NÂNG MŨI?

 • Bạn là người sở hữu một chiếc mũi thấp.
 • Chiếc mũi làm gương mặt bạn mất cân đối.
 • Hai bên cánh mũi to làm bạn thiếu tự tin.
 • Bạn muốn làm thẳng chiếc mũi của mình.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC

 • Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định và khoanh vùng những khuyết điểm cần chỉnh sửa trên chiếc mũi của bạn. Sau đó, sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất về hình dáng của chiếc mũi mới như thế nào sẽ phù hợp với bạn: chất liệu nâng mũi, thời gian và chi phí thực hiện…

 • Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước này để xác định rằng sức khỏe của bạn đảm bảo ổn định trong lúc tiến hành phẫu thuật cho đến khi hoàn thành.

Việc kiểm qua sức khỏe được tiến hành để đảm bảo người thực hiện có đủ điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu mắc các tiền sử và bệnh lý khác, khách hàng nhớ thông báo với bác sĩ chuyên khoa.

 • Bước 3 : Đánh dấu và gây tê cục bộ

Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và vẽ tạo dáng mũi để xác định được kích thước, khối lượng sụn cần dùng. Sau đó, thuốc sẽ được tiêm ở đầu mũi và dọc theo một số điểm của mũi. Điều này sẽ làm giảm sự khó chịu trong quá trình làm phẫu thuật.

 • Bước 4 : Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ ở phần sụn mũi, từ đó đưa chất liệu độn Silicon Implant vào, canh chỉnh cho phù hợp với dáng mũi, da đầu mũi rồi nhanh chóng đóng vết khâu.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Trong 1 đến 2 tuần đầu tiên, nhiều bệnh nhân bị bầm tím và sưng. Lúc đầu, bạn có thể không nhìn thấy những cải thiện. Nhưng đừng lo lắng, phần lớn các vết bầm tím và sưng sẽ giảm sau 10 đến 14 ngày đầu tiên

Kết quả của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn sắc đẹp hoàn hảo, gương mặt thanh thoát. Dáng mũi cong mềm mại, tự tin thể hiện chính mình mọi lúc mọi nơi. Giúp khách hàng sở hữu một dáng mũi cao thanh tú.

VIỆN THẨM MỸ THIỆN MỸ

Thẩm mỹ Thiện Mỹ là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc vào làm đẹp dáng mũi cho khách hàng. Với công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chúng tôi luôn mang đến điều tốt nhất dành cho bạn.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí nâng mũi của Hàn Quốc là bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi Hàn Quốc có giá rơi vào khoảng 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc kéo dài bao lâu?

Thời gian thường kéo dài từ 1 đến 2 năm tùy thuộc vào chất liệu mà bạn sử dụng. Đối với nâng mũi Hàn Quốc thì các vật liệu PDO hòa tan tự nhiên theo thời gian và được cơ thể loại bỏ. Ngay cả sau khi các sợi đã tan, một số bệnh nhân có thể nhận thấy rằng mũi vẫn sắc nét hơn và được tăng cường hơn do sự kích thích và tổng hợp collagen đồng thời của các sợi.

Có biến chứng rủi ro gì không?

Sưng nhẹ và bầm tím có thể được dự kiến trong 3 đến 5 ngày tiếp theo sau khi làm thủ thuật. So với chất làm đầy mũi, PDO Nâng mũi có ít rủi ro hơn về các tác dụng phụ.

Phẫu thuật nâng mũi này có đau không?

Bất cứ một ca thẩm mỹ nào khi có sự can thiệp và tác động đến cơ thể đều xuất hiện những đau đớn. Tuy nhiên, mức độ sưng đau như thế nào sẽ còn tùy thuộc vào phương pháp thực hiện, cách chăm sóc hậu phẫu cũng như cơ địa của mỗi người. Sưng đau sau phẫu thuật được hạn chế thấp nhất vì kỹ thuật này thẩm mỹ theo phương pháp ít xâm lấn, không can thiệp quá nhiều vào bên trong. Chỉ với một đường mổ nhỏ, bác sĩ đưa sụn nhân tạo vào bên trong tạo dáng mũi cao tự nhiên và khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi giữ được thời gian ngắn hay dài sẽ còn tùy thuộc vào việc khách hàng chọn lựa thẩm mỹ ở đâu. Nếu thực hiện thẩm mỹ ở nơi có hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ làm đẹp an toàn và thực hiện trong hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng thì ca nâng mũi sẽ đem lại kết quả tốt, có được thời gian lâu dài. Có thể thấy rằng, nâng mũi Hàn Quốc giữ được thời gian lâu dài và giúp dáng mũi đẹp cuốn hút như mong muốn. Do đó, khách hàng có thể tìm kiếm nơi uy tín và lựa chọn địa chỉ an toàn để có được kết quả tối ưu nhất.