Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    03397/SYT-GPHĐ
  • HOTLINE

    0383 99 33 77

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Những khuyết điểm kém duyên như mũi to bè, cánh mũi lệch, hai bên không đều nhau...chỉ có thể khắc phục bằng cách thu gọn cánh mũi. Vậy phương pháp này có gì khác biệt, thu gọn cánh mũi có tốt không?

Cánh mũi rộng khiến gương mặt kém duyên

Thu gọn cánh mũi là gì?

Là phương pháp can thiệp trực tiếp vào phần cánh mũi to và thô để tạo độ cân xứng, cải khuyết điểm thô bè kém duyên. Từ đó, giúp mũi thon gọn và thanh tú hơn.
Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng 2 thủ thuật đó chính là:
+ Cắt cánh mũi: Đường cắt tại vị trí giao với đường cánh mũi, từ đó loại bỏ một phần da và sụn, sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
+ Cuộn cánh mũi vào trong: Bác sĩ thực hiện bằng cách khâu vào bên trong mũi sau đó dùng kỹ thuật chuyên dụng để cố định lại.
Dựa vào mong muốn của khách hàng cùng với từng khuyết điểm mà bác sĩ chuyên khoa sẽ cân đối xem khi nào cần cắt cánh mũi, lúc nào cần thực hiện cuộn cánh mũi.

Những ai nên thu gọn cánh mũi?

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện với những trường hợp cụ thể như:
+ Mũi to bè và rộng sang hai bên
+ Người có dáng mũi dày, thô
+ Mũi thấp, cánh to và phần lỗ mũi hai bên bất cân xứng

Những trường hợp nên thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi có tốt không?

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi có mục đích làm dáng mũi thon gọn và cân xứng hơn. Từ đó, đảm bảo sự hài hòa với cấu trúc gương mặt. Sở dĩ phương pháp này được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì có những ưu điểm như:

+ Thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn: Bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần rạch đường mổ siêu nhỏ nên không có đau đớn và xâm lấn nhiều, thực hiện vô cùng đơn giản.
+ Thời gian nhanh chóng: Chỉ trong 30 phút, thu gọn cánh mũi được thực hiện hiệu quả, không có bất cứ ảnh hưởng đến sức khỏe.
+ Không mất quá trình nghỉ dưỡng: Vì hạn chế bóc tách và tác động nên quá trình này nhanh chóng và không mất nhiều thời gian hồi phục.
+ Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe: Phương pháp chỉ tác động đến mũi, không có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Để làm nên một ca thẩm mỹ thành công cần có quy trình thực hiện chuẩn. Dưới đây là những công đoạn quan trọng khi ứng dụng phương pháp này:Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ
Trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, bác sĩ sẽ xem xét dáng mũi của từng người sau đó tư vấn phương pháp phù hợp dựa vào mong muốn cũng như khuyết điểm.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Cho dù phẫu thuật nhỏ, khách hàng cũng sẽ phải trải qua quá trình thăm khám sức khỏe bằng các xét nghiệm. Sau đó, khi đủ điều kiện, ca phẫu thuật mới được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành thu gọn cánh mũi
Sau khi gây tê, bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng, có hệ thống máy móc hiện đại. Kết thúc phẫu thuật khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Nghỉ ngơi
Bước 5: Tái khám, uống thuốc theo hướng dẫn từ bác sĩ 

Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt nhất?

Có nhiều địa điểm khác nhau để thực hiện thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, để đảm bảo mũi đẹp tự nhiên, có được kết quả tốt nhất, khách hàng nên làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ.

Hơn 90% những tín đồ thẩm mỹ đều lựa chọn nơi đây để làm đẹp là bởi vì:
+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, mỗi người đảm nhận một chuyên môn riêng, cam kết đem lại kết quả tốt nhất.
+ Tư vấn tận tình, giải đáp các thắc mắc trước khi phẫu thuật cho khách hàng.
+ Phẫu thuật trong phòng hiện đại, có máy móc tối tân
+ Luôn luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, giúp khách hàng có được vẻ đẹp thời thượng
+ Chăm sóc, hướng dẫn tận tình sau khi phẫu thuật
+ Có chế độ bảo hành dài hạn cho những ai làm đẹp.

Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ cam kết thu gọn cánh mũi an toàn, giúp dáng mũi có được độ sắc nét và vẻ ngoài tự nhiên. Rất đông những tín đồ thẩm mỹ đều có những phản hồi tốt sau khi làm đẹp.

Khách hàng nói gì về Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ

“Trước đây tôi rất tự ti về cánh mũi to bè của mình. Đi đâu ai cũng bảo mũi to bánh xe hơi có thể vào được. Tôi tìm hiểu các thông tin về phương pháp thu gọn cánh mũi. Sau đó tôi quyết định đến Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ để thực hiện. Không ngờ chỉ sau một ca phẫu thuật 30 phút, tôi đã sở hữu ngay dáng mũi thon gọn với phần mũi cân đối và thanh tú. Cảm giác cực kỳ đẹp, tôi rất hạnh phúc”.

(Nguyễn Thanh Nga – Vũng Tàu)
“Nhờ người bạn giới thiệu đến Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ để làm đẹp, tôi mới biết nơi nơi đây rất uy tín. Không những thu gọn cánh mũi đẹp, tại đây còn cắt mí mắt rất ấn tượng. Tôi đã trải nghiệm qua hai dịch vụ này, ai cũng bảo đẹp tự nhiên và sắc sảo. Sau nâng mũi và cắt mí tôi thấy mình đẹp và tự tin hơn hẳn. Cảm ơn các bác sĩ tại đây”.
(Trần Phượng Liên – TP.HCM)

Hình ảnh khách hàng