Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    03397/SYT-GPHĐ
  • HOTLINE

    0383 99 33 77

Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền

Bạn khát khao sở hữu nụ cười duyên với phần má lúm ấn tượng? Bạn mong muốn được thực hiện tạo má lúm đồng tiền sắc nét? Hãy đến với Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ, tất cả những mong muốn ấy sẽ thành hiện thực. 


Má lúm đồng tiền chính là nét duyên riêng của phụ nữ

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên dáng của phụ nữ mà không phải ai cũng có được. Theo quan niệm dân gian, những người sở hữu má lúm đồng tiền sẽ có được sự thịnh vượng và hạnh phúc. Chưa kể, đây còn là điểm nhấn giúp gương mặt có sức hút và ấn tượng hơn.

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Là phương pháp can thiệp vào vị trí phần má, tạo sự liên kết giữa cơ má và phần da bên ngoài, làm nên chiếc má lúm duyên dáng, sắc nét. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế của bác sĩ để đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên.
Hiện nay, nhu cầu tạo má lúm đồng tiền của chị em rất nhiều. Ai cũng mong muốn có được gương mặt ấn tượng với nụ cười xinh.

Những ai nên tạo má lúm đồng tiền?

Nếu bạn mong muốn có được nét duyên dáng trên gương mặt thì có thể lựa chọn phương pháp này vì nó phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau:
+ Người đủ 18 tuổi, phù hợp cả nam và nữ
+ Những ai mong muốn có má lúm đồng tiền để ấn tượng
+ Người có một bên má lúm và mong muốn có sự cân xứng

Ưu điểm của tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Nhiều người cân nhắc khi lựa chọn phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Trên thực tế, phương pháp này được thực hiện an toàn với nhiều những ưu điểm vượt trội:
+ Giúp gương mặt có má lúm duyên dáng tự nhiên
+ Chỉ 30 phút thực hiện, kết quả được duy trì trọn đời
+ Giúp người thực hiện có thêm may mắn và thành công
+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, quá trình hồi phục nhanh chóng.
+ An toàn cao, không gây đau đớn nhiều.

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng và đơn giản
Rất nhiều chị em tạo má lúm đồng tiền thành công đều thấy gương mặt duyên dáng, có được những thành công trong công việc, tình duyên tốt hơn. Đây là lý do nhiều người lựa chọn phương pháp này để cải thiện.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Nếu bạn mong muốn có được má lúm đồng tiền đẹp và tự nhiên thì hãy thực hiện theo đúng quy trình dưới đây:
Bước 1: Tư vấn cùng bác sĩ
Khách hàng được thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Dựa theo khuyết điểm của từng người, bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng phương pháp phù hợp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Mặc dù là ca thẩm mỹ đơn giản nhưng khách hàng cũng cần kiểm tra các thông số về sức khỏe. Sau khi đảm bảo kết quả tốt, ca thẩm mỹ được tiến hành.

Bước 3: Thực hiện tạo má lúm đồng tiền
Sau khi gây tê, bác sĩ can thiệp vào mặt, tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, giúp hai bên cân đối hơn.
Bước 4: Nghỉ ngơi, tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Địa điểm tạo má lúm đồng tiền đẹp nhất hiện nay?

Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ chính là thương hiệu làm đẹp uy tín mà khách hàng nên lựa chọn khi có nhu cầu cải thiện nhan sắc. Với sứ mệnh làm đẹp an toàn, Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ thực hiện theo quy trình chuẩn. Bên cạnh sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng, các bác sĩ tại đây còn có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo làm đẹp hiệu quả nhất.

Đặc biệt hơn, khi tạo má lúm đồng tiền tại Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ, quý khách hàng được tư vấn tận tình, giải đáp tường tận các thắc mắc và hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu đúng cách nhất sau khi làm đẹp.
Chị em sẽ nhanh chóng sở hữu nụ cười “duyên dáng” nếu thực hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ.

Chia sẻ thực tế từ khách hàng

“Trước đây, gương mặt mình không có điểm nhấn, lúc cười rất là xấu. Mình quyết định làm đẹp, thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Ban đầu cũng hơi lo lắng nhưng khi được tư vấn tại Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ, mình quyết định thực hiện. Chỉ sau 30 phút, gương mặt mình có điểm nhấn ngay, chiếc má lúm thực sự giúp mình duyên dáng và tự tin hơn”.
(Trần Thị Thanh Thủy – Long An)

“Từ ngày làm má lúm đồng tiền bên Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ, mình có được cuộc sống tốt hơn. Bên cạnh sự suôn sẻ trong công việc, má lúm giúp mình tự tin và nhờ đó cũng tìm được một nửa của cuộc đời. Cảm giác thực sự rất thích”.
(Nguyễn Vy Oanh – Đồng Tháp)

Hình ảnh khách hàng