Đóng
 • 08:00 - 20:00 hàng ngày

  Chủ nhật: 08:30 - 19:30
 • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

  03397/SYT-GPHĐ
 • HOTLINE

  0383 99 33 77

Mũi hư sửa lại

Mũi hư sửa lại
Phẫu thuật nâng mũi không phải lúc nào cũng đem đến kết quả tốt như mong muốn. Đó chính là lý do nhiều người lựa chọn tái phẫu thuật mũi để góp phần thay đổi các khuyết điểm kém duyên.

1.Những nguyên nhân gây ra mũi hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến dáng mũi hỏng sau khi phẫu thuật. Theo đó, bắt nguồn từ những lý do như:
Sử dụng sụn nhân tạo an toàn, kém tương thích với cơ thể
 • Nâng mũi cao khi da đầu mũi hỏng
 • Mũi bóng đỏ lộ sóng do sử dụng sụn không tương thích
 • Bác sĩ nâng mũi có tay nghề chuyên môn không cao
 • Khách hàng ham giá rẻ, lựa chọn những nơi kém uy tín
 • Kỹ thuật nâng mũi cũ không phù hợp với dáng mũi
 
Nhiều nguyên nhân khiến dáng mũi biến chứng và ảnh hưởng

2. Tái phẫu thuật mũi là gì?

Là phương pháp can thiệp khắc phục hoàn toàn các biến chứng và ảnh hưởng do nâng mũi trước đó. Kỹ thuật này được thực hiện theo quy trình chuẩn, bóc tách toàn diện những hạn chế kém duyên, giúp dáng mũi hoàn thiện ấn tượng.
 
Tái phẫu thuật mũi là phương pháp tương đối khó và phức tạp. Các bác sĩ chuyên khoa cần có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đánh giá kỹ về nguyên nhân gây mũi hỏng và từ đó chỉnh sửa, tái phẫu thuật đúng nhất.

3. Trường hợp nên tái phẫu thuật mũi hỏng

Ai cũng khát khao sở hữu dáng mũi thanh tú và ấn tượng. Một dáng mũi đẹp có thể giúp gương mặt sáng sủa và thu hút hơn. Có lẽ vì điều này mà đã có rất nhiều người quan tâm và lựa chọn các công nghệ nâng mũi để cải thiện.
 
 
Tuy nhiên, không ít những trường hợp sau nâng mũi gặp những ảnh hưởng và cần tái phẫu thuật lại như:
 • Mũi thấp, xấu, có nhiều khuyết điểm.
 • Mũi sửa đi sửa lại nhiều lần.
 • Dáng mũi lộ sóng, tụt sụn, nhiễm trùng sau khi nâng.
 • Người thực hiện nâng mũi lần 2.
 • Những ai đang mong muốn thay đổi những hạn chế về dáng mũi.

4. Tái phẫu thuật mũi hỏng như thế nào?

Phương pháp tái phẫu thuật mũi chỉ nên dành cho những trường hợp dáng mũi đã thực hiện trước đó nhưng không có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Trước khi tiến hành sửa mũi, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và xác định nguyên nhân mũi hỏng trước đó. Bằng kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ chỉ định và ứng dụng công nghệ tái phẫu thuật sao cho phù hợp. Sau đó, ca thẩm mỹ sẽ được tiến hành.
 
Tái phẫu thuật mũi hỏng thường sử dụng phương pháp cấu trúc. Kỹ thuật này sẽ đem đến hiệu quả tác động toàn diện những khuyết điểm kém duyên bằng việc bóc tách toàn diện cấu trúc mũi. Bác sĩ tiến hành loại bỏ sụn cũ, dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng, lấy sụn tai tự thân để bao bọc phần đầu mũi. Bên cạnh đó, những khuyết điểm còn lại sẽ nhanh chóng được xóa bỏ bằng sự can thiệp nhanh chóng của các bác sĩ.
 
Ưu điểm lớn nhất của công nghệ tái phẫu thuật đó chính là đem đến dáng mũi hoàn thiện, khắc phục hoàn toàn những hạn chế và biến chứng mũi trước đó. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ nhanh chóng có được sự ổn định, mũi không còn ảnh hưởng và biến chứng như trước.

5. Quy trình tái phẫu thuật mũi như thế nào? 

Để tái phẫu thuật mũi an toàn, các bác sĩ chuyên khoa luôn thực hiện theo đúng quy trình chuẩn
Bước 1: Tư vấn với bác sĩ
Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân và ứng dụng phương pháp nâng mũi phù hợp.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thực hiện các xét nghiệm cơ bản. Sau khi đủ điều kiện, ca tái phẫu thuật mũi sẽ được tiến hành.
Bước 3: Thực hiện phẫu thuật
Sau khi tiền mê, bác sĩ bóc tách toàn diện dáng mũi, can thiệp những vùng kém duyên bằng cách sử dụng sụn chất lượng nâng lên. Sau khi hoàn tất quá trình, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.
Bước 4: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu đúng cách
Bước 5: Tái khám, uống thuốc theo đúng hướng dẫn

6. Tái phẫu thuật mũi ở đâu an toàn?

Điều khách hàng băn khoăn nhất là làm thế nào để chọn ra được địa điểm tái phẫu thuật mũi an toàn và uy tín. Bởi những lần thẩm mỹ trước đã gây nên dáng mũi biến chứng, cần tìm nơi chất lượng để chỉnh sửa, khắc phục.
Chúng ta đều biết rằng, tái phẫu thuật là ca thẩm mỹ khó và phức tạp so với việc làm đẹp thông thường. Hơn 80% những khách hàng muốn tái phẫu thuật đều đến với trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ bởi những lý do sau:
 • Khách hàng luôn được thăm khám, tìm hiểu đúng nguyên nhân và đưa ra phương pháp tái phẫu thuật phù hợp.
 • Trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa mũi tư vấn và đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp.
 • Ứng dụng công nghệ tái phẫu thuật mũi an toàn bằng phương pháp cấu trúc.
 • Thực hiện nâng mũi theo quy trình chất lượng.
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu đúng cách.
Rất nhiều khách hàng thực hiện tái phẫu thuật mũi tại trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ đều cảm thấy có được kết quả cực đẹp và an toàn cao:
“Trước đây tôi nâng mũi bọc sụn tại spa ở tỉnh. Người ta làm xong về mũi tôi sưng và dị ứng lớn. Lo lắng quá, tôi đã tìm đến trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ để phẫu thuật. Sau khi được nghe tư vấn cặn kẽ, bác sĩ đã tái phẫu thuật mũi bằng công nghệ cấu trúc. Thẩm mỹ xong dáng mũi tôi đẹp và ấn tượng hẳn ra, cảm thấy rất hạnh phúc”.
(Trần Thu Hà – Long An)
 
“Mình bị tai nạn, mũi gãy và xấu đi rất nhiều. Mình đã rất lo lắng về vẻ ngoài. Cho đến một ngày bạn khuyên đi làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ vì nơi đây uy tín và chất lượng. Sau khi tái phẫu thuật mũi, mình thấy cấu trúc rất ổn, mũi hồi phục nhanh và có được vẻ đẹp tự nhiên”.
(Nguyễn Thanh Thủy – Hà Nội)

Hình ảnh khách hàng