Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    03397/SYT-GPHĐ
  • HOTLINE

    0383 99 33 77

Tư vấn thẩm mỹ vùng kín

Tư vấn thẩm mỹ vùng kín

Vùng bikini là một trong những nơi chị em cần quan tâm và chăm chút. Nếu có sự xuất hiện của lão hóa, hiện tượng giãn rộng sau sinh, hãy nhanh chóng thẩm mỹ vùng kín để đem đến vẻ ngoài ấn tượng và tự tin hơn trong chuyện vợ chồng.


Thẩm mỹ vùng kín an toàn giúp trẻ trung và ấn tượng

1. Thẩm mỹ vùng kín là gì?

Là phương pháp hiện đại đem đến công dụng thu nhỏ âm đạo, góp phần làm trẻ hóa “cô bé” để tạo sự trẻ trung. Phương pháp này được thực hiện theo công nghệ an toàn, tác động nhẹ nhàng vào phẫu thuật vùng kín, tạo sự tự tin cho người sở hữu.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín thực hiện kết nối các cơ vòng của ống âm đạo lại với nhau nhằm tái các chức năng co giãn. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ loại bỏ các phần da, niêm mạc bị giãn để tái tạo cơ vòng cửa của âm đạo.

Thẩm mỹ vùng kín có tác dụng khắc phục được những hạn chế của phần âm đạo kém duyên, tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và ấn tượng

2. Những ai nên thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp này nên được thực hiện cho những ai gặp các khuyết điểm như:

+ Phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở
+ Người gặp lão hóa vùng kín
+ Trường hợp có lão hóa, chùng nhão
+ Những ai có nhu cầu cải thiện vùng kín và giữ mãi thanh xuân

3. Ưu điểm của thẩm mỹ vùng kín như thế nào?

Sở dĩ nhiều chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ vùng kín là vì phương pháp này không những đem đến sự trẻ hóa mà còn tác động thay đổi nhiều khuyết điểm kém duyên. Theo đó, ứng dụng công nghệ này sẽ giúp có nhiều công dụng như:

Vùng kín trẻ hóa toàn diện: Một lần thẩm mỹ vùng kín, toàn diện khuyết điểm về “cô bé” giãn rộng và kém duyên sẽ được can thiệp trẻ hóa, giúp chị em thêm ấn tượng và tự tin

Thực hiện an toàn, nhanh chóng: Với tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ, người thực hiện sẽ nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ vùng kín an toàn.

Không gây ảnh hưởng đến cảm xúc: Không chỉ làm trẻ hóa, phương pháp này còn hỗ trợ chị em làm “chuyện ấy” hăng hái và thăng hoa hơn.

Hiệu quả lâu dài: Một lần thẩm mỹ vùng kín, cô bé sẽ trẻ trung và ấn tượng một đời với nhiều những ưu điểm khác nhau.

4. Quy trình thẩm mỹ vùng kín an toàn

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên khách hàng nên thực hiện thẩm mỹ vùng kín ở những địa điểm uy tín, tuân thủ đúng và đủ quy trình an toàn. Theo đó, bao gồm các bước như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Dựa theo khuyết điểm của từng người, ca phẫu thuật sẽ được ứng dụng phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Trước khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín, khách hàng được bác sĩ kiểm tra sức khỏe. Khi đủ điều kiện, ca phẫu thuật được tiến hành

Bước 3: Thực hiện thẩm mỹ vùng kín
Sau khi tiền mê, bác sĩ tiến hành thẩm mỹ vùng kín. Ca phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng bằng sự tác động tinh tế và khéo léo của bác sĩ. Sau đó, vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu an toàn
Bước 5: Tái khám, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

5. Thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn?

Muốn có kết quả thẩm mỹ vùng kín chuẩn chất lượng, cần lựa chọn những địa điểm uy tín như Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ. Đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin yêu.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu có được nhiều ưu điểm lớn:

+ Thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình chất lượng, tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn
+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thẩm mỹ, hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn
+ Được phẫu thuật trong phòng vô trùng, có đầy đủ các máy móc tân tiến, đảm bảo ca thẩm mỹ an toàn
+ Chi phí thẩm mỹ phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt, chế độ bảo hành dài hạn

Thẩm mỹ vùng kín tại Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ chính là lựa chọn đúng đắn cho mọi người. Tin chắc ai cũng sẽ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút như mong muốn

6. Đánh giá thực tế từ khách hàng

“Thực sự trước đây tôi rất tự ti và mặc cảm về cô bé. Sau khi sinh bé thứ 2 nó bị giãn rộng, rất tự ti với chồng. Sau khi thẩm mỹ vùng kín tại Trung tâm thẩm mỹ Thiện Mỹ, tôi có được cô bé trẻ hóa, tự tin với chồng. Cám ơn các bác sĩ tại đây đã giúp tôi tìm lại thanh xuân và giữ lửa hôn nhân của mình”
(Trần Thanh Tú - Vũng Tàu)

“Nếu mà biết đến Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ sớm hơn đã không phải có nhiều âu lo đến vậy. Thực sự là sau sinh vùng kín thâm và rộng ra, đến cả mình còn chán huống chi là chồng. Thế mà nhờ công nghệ làm đẹp tại đây, tôi đã được hóa phép, sở hữu vẻ ngoài trẻ trung như con gái. Cảm giác thực sự thích luôn đó”
(Huỳnh Tú Anh - TP.HCM)