Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    03397/SYT-GPHĐ
  • HOTLINE

    0383 99 33 77

Đào Thi Nga

Không còn tự ti với chiếc mũi to bè, mí lệch “kém xinh” trước đó. Đào Thị Nga đã trở nên xinh đẹp, thần thái hơn rất nhiều sau khi thực hiện combo nâng mũi và cắt mí bởi Bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện.

Làm trong lĩnh vực kinh doanh, nên cô nàng rất tin vào phong thủy. Theo nhân tướng học, người có đầu mũi to bè, mí lệch thường có phong thủy không tốt, vận may kém. Con đường công danh sự nghiệp hay gặp trắc trở.

Do đó, Nga đã quyết định tìm đến phương pháp thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi, và sở hữu đôi mắt 2 mí cân xứng để thay đổi vận mệnh. Sau 1 tháng tìm hiểu, được sự tư vấn của người thân, bạn bè. Cô nàng đã quyết định lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ để thực hiện nâng mũi, cắt mí.

Sau khi thăm khám tình trạng mũi của chị Nga. Bác sĩ Thiện đã tư vấn chị thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc để cải thiện dáng mũi. Theo như phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo trong 2/3 sống mũi và dùng sụn tự thân, có thể là sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai, đắp vào 1/3 còn lại để tạo dáng đầu mũi thon tròn.

Đối với đôi mắt mí lệch, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, phác thảo dáng mí mới và tính toán tỉ lệ da thừa cần loại bỏ trên nếp mí cũ. để đảm bảo nếp mí mới cân xứng, hài hòa với gương mặt khách hàng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành sẽ tiến hành gây tê vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. 

Kết quả sau sau 60p thực hiện, dáng mũi  của Nga đã thay đổi rất nhiều. Chiếc mũi to bè đã trở nên thon gọn, thanh tú hơn rất nhiều. Đôi mắt trở nên sắc nét với hai mí mắt rõ, cân xứng với tỉ lệ khuôn mặt.

Cô nàng chia sẻ: “Từ ngày sửa mũi, cắt mí tại Thiện Mỹ, mình cảm thấy tự tin hơn hẳn. Đi đâu, gặp ai cũng khen, mình rất vui!! Không những thế, công việc kinh doanh của mình cũng trở nên thuận lợi. Bởi vậy, làm ăn mà không tin phong thủy là không được!”

1. Trước phẫu thuật

Vì sở hữu dáng mũi to bè, mí mắt không cân xứng nên Nga cực kỳ tự ti và tìm đến Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ để thay đổi.

2. Sau 1 tuần phẫu thuật

7 ngày sau nâng mũi  và cắt mí, vết thương mũi dần dần ổn định, dấu hiệu sưng đau cũng được khắc phục. Lúc này, Nga có thể đi lại và hoạt động nhẹ nhàng.

3. Sau 3 tuần phẫu thuật

Nhìn cận sẽ thấy nếp mí rõ hơn, mũi đã thấy rõ dáng cao thon. Các dấu hiệu sưng phù không còn nữa.

4. Sau 1 tháng phẫu thuật

Sau 1 tháng quyết định nâng mũi, cắt mí, nhan sắc cô nàng đã thăng hạng vượt bậc, các đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa, tự nhiên.

5. Sau 2 tháng phẫu thuật

Sau 2 tháng thực hiện combo nâng mũi, cắt mí, mũi đã vào form ổn định. Có thể vặn, vẹo thoải mái mà không lo bị lệch sóng.

6. Sau 3 tháng phẫu thuật

Dáng mũi hồi phục tự nhiên, cấu trúc hình chữ S uốn lượn, đôi mắt 2 mí rõ nét, có chiều sâu. Gương mặt Nga ấn tượng hơn.

7. Sau 4 tháng phẫu thuật

Đào Thị Nga không thể tin được chính mình vì đã có sự thay đổi cuốn hút đến vậy. Mũi không chỉ đẹp mà các đường nét cân đối, toát lên thần thái sang chảnh

8. Sau 5 tháng phẫu thuật

Từ một người sở hữu gương mặt nhiều khuyết điểm, Nga đã thay đổi hoàn toàn. Giờ đây, cô nàng sở hữu gương mặt đẹp với dáng mũi cao thanh thoát và tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn từ những người đối diện.

9. Sau 6 tháng phẫu thuật

Với diện mạo mới, cô nàng trở nên tự tin hơn. Cô nhận được nhiều lời khen từ bạn bè và người thân trong gia đình.

10. Trước và sau phẫu thuật