Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    03397/SYT-GPHĐ
  • HOTLINE

    0383 99 33 77

Trần Huỳnh Như Ngọc

Sở hữu khuôn mặt nhiều khuyết điểm, với chiếc cằm ngắn, thô. Cùng với chiếc mũi thấp tẹt, khiến tổng thể khuôn mặt của bạn Trần Huỳnh Như Ngọc ( 23 tuổi) trở nên mất cân xứng và kém duyên. Điều này, khiến cô nàng gặp không ít khó khăn để tìm kiếm được một công việc ưng ý trong ngân hàng.

Để có diện mạo xinh đẹp hơn, Như Ngọc quyết định tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Sau hơn hai tháng suy nghĩ, tìm kiếm các địa chỉ làm đẹp và khát khao được thay đổi bản thân để có cơ hội chạm đến ước mơ của mình.

Như Ngọc đã quyết định chọn Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ để cải thiện nhan sắc. Với tình trạng của cô nàng, sau khi thực hiện thăm khám bác sĩ Thiện chỉ định Ngọc thực hiện combo nâng mũi và độn cằm.

Để khắc phục chiếc cằm ngắn, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo để đưa vào vùng cằm với tỉ lệ, kích thước phù hợp nhằm tạo dáng cằm dài, thon gọn, cân đối, hài hòa với cấu trúc tổng thể của khuôn mặt. Phần sụn nhân tạo sẽ được  bác sĩ cố định vào xương hàm bằng nẹp vis chất liệu Titan chắc chắn, chính vì vậy đảm bảo độ chống di lệch cao nhất. 

Đối với chiếc mũi thấp tẹt, bác sĩ Thiện đã tư vấn Như Ngọc phương pháp nâng mũi cấu trúc để khắc phục khuyết điểm. Kiến tạo dáng mũi mới cao thon tự nhiên, mềm mại, phù hợp với gương mặt Á Đông. Đây là kỹ thuật nâng mũi mới nhất tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ, sử dụng sụn tự thân kết hợp với sun nhân tạo cao cấp để dựng trụ mũi và bọc đầu mũi. 

Sau 1 tháng, Như Ngọc đã hồi phục hoàn toàn với gương mặt xinh đẹp: Gương mặt V-line thu hút, cùng dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Với diện mạo mới cô nàng trở nên tự tin hơn. Đồng thời, cô nàng cũng tìm được công việc yêu thích. 

Hình ảnh Như Ngọc trước và sau khi đến Thiện Mỹ

1. Trước phẫu thuật

Mũi thấp tẹt và gương mặt thô kệch kém duyên

2. Sau 7 ngày phẫu thuật

Nâng mũi và độn cằm sau 7 ngày, Như Ngọc có dáng mũi ổn định, các vết thương ở cằm dần dần có dấu hiệu lành, tình trạng sưng đau cũng giảm hẳn

3. Sau 21 ngày phẫu thuật

Vết thương lành hẳn, Như Ngọc sinh hoạt và di chuyển bình thường, không còn kiêng cử như trước

4. Sau 1 tháng phẫu thuật

Kết quả làm đẹp sau 1 tháng của Như Ngọc dần ổn định, mũi có dáng và cằm cũng thanh tú hơn hẳn

5. Sau 2 tháng phẫu thuật

Lúc này, các đường nét mũi và cằm sau khi thẩm mỹ dần dần định hình, nhiều bạn bè ngỡ ngàng với kết quả làm đẹp của cô gái trẻ

6. Sau 3 tháng phẫu thuật

Mũi cao, đường nét sắc nét, ấn tượng. Dáng cằm đẹp, cả hai giúp gương mặt thanh tú và hài hòa hơn

7. Sau 4 tháng phẫu thuật

Lúc này, mũi và cằm ổn định hoàn toàn, các đường nét hoàn thiện tạo được vẻ đẹp cân đối và thanh thoát trên tổng thể gương mặt. Giúp Như Ngọc tự tin hơn rất nhiều.

8. Sau khi phẫu thuật xong