Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    03397/SYT-GPHĐ
  • HOTLINE

    0383 99 33 77

Lê Huỳnh Như

Sở hữu ngoại hình cân đối cùng gương mặt nhỏ nhắn đúng chuẩn Á Đông. Thế nhưng, chiếc mũi gãy, gồ ghề mất cân đối, lại khiến nhan sắc cô nàng Lê Huỳnh Như trở nên mờ nhạt.

Để cải thiện khuyết điểm trên gương mặt, cô nàng đã tìm đến phương pháp nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ. Tại đây, Huỳnh Như đã được bác sĩ Thiện tư vấn và thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Với trường hợp của bạn Lê Huỳnh Như. Bác sĩ sẽ tiến hành dùng các dụng cụ y tế chuyên dùng để mài phần xương đoạn bị nhô gồ lên của sống mũi, chỉnh hình lại cho dáng mũi trở nên thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

Sau đó, tiến hành đặt chất liệu độn để tạo ra hình dáng mũi phù hợp với gương mặt. Loại sụn sinh học mà bác sĩ chọn đó chính là sụn Surgiform được làm từ 100% ePTFE, chất liệu này rất an toàn trong y tế đã được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo.

Ưu điểm của sụn Surgiform đó là khả năng tương thích với cơ thể người trên 95%. Khá an toàn, hạn chế bóng đỏ, lộ sóng khi nâng mũi. Chất liệu sụn Surgiform mềm mại dễ uốn cong và tạo hình, từ đó mang đến một chiếc mũi ưng ý nhất.

Với phương án nâng mũi cấu trúc, Huỳnh Như đã sở hữu chiếc mũi cao thon, gương mặt trở nên xinh xắn hơn rất nhiều. Chị chia sẻ: “Từ ngày mình có diện mạo mới, mình tự tin hơn hẳn. Công việc và đường tình duyên khá thuận lợi. Vì thế, mình rất hài lòng với quyết định đi sửa mũi tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ, đặc biệt là mình rất ưng ý dáng mũi mới mà bác sĩ Thiện làm cho mình”

1.Trước phẫu thuật

2. Sau 3 ngày phẫu thuật

3. Sau 7 ngày phẫu thuật

Sau những ngày có đôi chút sưng đau, 7 ngày sau phẫu thuật dáng mũi của Như ổn định hơn, vết thương cũng hạn chế sưng đau và dần hồi phục.

4. Sau 21 ngày phẫu thuật

Vì nâng mũi cấu trúc và thay đổi toàn diện khuyết điểm kém duyên, 21 ngày sau thẩm mỹ dáng mũi Như bắt đầu ổn định, các đường nét cũng rõ ràng hơn hẳn.

5. Sau 1 tháng phẫu thuật

Một tháng sau nâng mũi, Huỳnh Như có được dáng mũi cao thanh tú. Các khuyết điểm trước đây đã được thay đổi hoàn toàn, cô gái trẻ có thể vận động nhẹ nhàng.

6. Sau 2 tháng

7. Kết quả trước sau

Từ một người luôn tự ti về dáng mũi gãy thiếu ấn tượng, Huỳnh Như đã chính thức trở thành “hotgirl” được nhiều người chú ý vì mũi đẹp và thanh tú. Dáng mũi của Như vô cùng tự nhiên.